CHO THUÊ NHÀ LỀU DI ĐỘNG TẠI TPHCM

Việc tổ chức sự kiện đặc biệt luôn đòi hỏi một sự sáng tạo và độc đáo để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Một ý tưởng thú vị và độc đáo là thuê lều bánh ú. Lều bánh ú không chỉ là một sự lựa chọn tiện lợi để bảo vệ khỏi thời tiết xấu, mà còn tạo ra không gian ấm cúng và độc đáo cho bất kỳ sự kiện nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ cho thuê lều bánh ú và tại sao nó lại là một ý tưởng tuyệt vời cho sự kiện của bạn.

Nhà bạt di động là gì?

Nhà bạt di động, còn được gọi là lều bánh ú là một loại lều nhẹ, di động và dễ dàng lắp đặt. Chúng thường được làm từ vải chống thấm nước và khung sườn bằng kim loại hoặc nhựa. Lều bánh ú có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, từ cắm trại ngoài trời đến tổ chức sự kiện ngoài trời như tiệc cưới, hội họp, sự kiện thể thao, và nhiều sự kiện khác.

Những tiện ích của nhà lều bánh ú

  • Ứng dụng làm nhà lều phục vụ cho công tác bán hàng di động, nhà bạt hội chợ triển lãm giá rẻ.
  • Làm nhà lều, booth bán hàng lưu động phục vụ trong các chiến dịch quảng cáo, marketing.
  • Nhà bạt nhỏ gọn làm lều cắm trại, dã ngoại, du lịch, teambuilding.

  • Nhà bạt nhẹ, kích thước nhỏ gọn lắp ghép nhanh, dễ dàng, xếp gọn dễ vận chuyển, cơ động mọi lúc mọi nơi.
  • Được làm từ những vật liệu bền, che chắn mưa tốt

Hướng dẫn sử dụng nhà lều di động

Bước 1: Căng khung nhà lều:

Dựng khung theo chiều thẳng đứng, 2 người đứng đối xứng hai bên tay cầm vào 2 thanh cột đi lùi về sau đồng thời kéo dãn khung. (lưu ý: không nên kéo dãn đến hết cỡ).

Bước 2: Phủ mái lều và gia cố:

Kéo bạt phủ lên khung và trên cột mái theo chiều bạt tương ứng với chiều khung. sau đó kéo bạt phủ xuống từng góc của khung, tiếp đến 2 người đứng đối xứng và kéo dãn khung đến hết cỡ.

Gia cố các phần của bạt phủ với khung cho chắc chắn, gắn toàn bộ các chi tiết của bạt phủ vào khung giằng.

Bước 3: Nâng trụ:

Một tay giữ phần chân trụ và tay còn lại nắm giữ phần khung dưới, dùng chân đạp nhẹ phần chân đế và bắt đầu nâng lên cho đến khi khi chốt và các điểm khớp với nhau đồng thời bấm chốt. Thực hiện thao tác này với cả 4 chân.

Kéo chân lều theo phương thẳng đứng đến khi đạt đủ độ cao của nhà lều. Thực hiện thao tác này với cả 4 chân.

Bước 4: Chỉnh độ cao phù hợp với chóp nhà lều

Nắm giữ cần và xoay theo chiều kim đồng hồ để nâng phần chóp nhà lều.

Quy trình cho thuê nhà lều tại HSV Event

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

Đơn vị cho thuê nhà lều di động uy tín tại TPHCM

Hoàng Sa Việt Event là đơn vị cho thuê nhà bạt di động tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, nhận được nhiều phản hồi đánh giá từ khách hàng chúng tôi tự tin đem lại được dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng. Sản phẩm nhà lều di động hay lều bánh ú mà chúng tôi cho thuê bảo đảm chính hãng 100% và luôn được kiểm tra kĩ càng chất lượng thiết bị trước khi khách hàng sử dụng.

Ngoài dịch vụ cho thuê nhà lều di động – HSV Event còn là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu nhôm lắp ghép,… Đặc biệt, khi quý khách hàng thuê thiết bị sự kiện với số lượng lớn, thuê dài ngày hay hợp tác lâu dài cùng chúng tôi thì sẽ có những ưu đãi tốt nhất về giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay