CHO THUÊ MÁY BẮN KIM TUYẾN TẠI TPHCM

“Mưa kim tuyến” mà chúng ta thường thấy trong các sự kiện mang lại tính nổi bật, tạo không khí hoành tráng nhưng bạn có biết làm cách nào để được sự hoành tráng đó không? Để có một lượng pháo lớn bắn ra cùng lúc thì việc dùng một cây pháo kim tuyến thông thường sẽ không mang lại được hiệu ứng đó. Và phương án để mang lại không khí trang trọng như thế đó chính là dùng máy bắn kim tuyến chuyên dụng cho sư kiện.

Với sự tiện lợi, nhỏ gọn, không quá nặng hiện nay nó là sự lựa chọn của hầu hết các sự kiện cần tới pháo. Để tìm hiểu thêm về máy bắn kim tuyến mời bạn cùng HSV Event đọc một số thông tin dưới đây.

Máy bắn kim tuyến là gì?

Máy bắn kim tuyến là một dòng máy thường không thể thiếu được trên các sân khấu biểu diễn lớn, sự kiện khánh thành – khai trương, đặc biệt là các sân khấu tổ chức sự kiện đám cưới để tạo hiệu ứng cho sự kiện.

Máy bắn kim tuyến phun ra những mảnh pháo giấy hoặc pháo kim tuyến có màu sắc rực rỡ với mục đích tăng tính nổi bật mang đến không gian lấp lánh tạo không khí trang trọng cho sân khấu. Máy bắn kim tuyến có trang bị 2 nòng hoạt động độc lập, có thể bắn riêng từng nòng hoặc 2 nòng cùng lúc.

Một số ứng dụng của máy phun kim tuyến

Máy kim tuyến trong chương trình văn nghệ, ca nhạc

Máy phun kim tuyến trong sự kiện vinh danh – tuyên dương

Máy phun kim tuyến trong đám cưới

Cách sử dụng máy bắn kim tuyến

Cách sử dụng máy bắn kim tuyến vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng

Bước 1: Cho kim tuyến vào hai nòng máy bắn kim tuyến, có thể là pháo giấy hoặc pháo kim tuyến

Bước 2: Cắm điện cho máy bắn kim tuyến để hoạt động

Bước 3: Bấm nút điều khiển dây hoặc bấm nút trên thân máy thì máy sẽ phun pháo ra

Tại sao nên thuê máy bắn kim tuyến cho sự kiện?

  • Tối ưu chi phí khi thuê máy bắn kim tuyến vì không cần quá đầu tư mua hẳn một máy bắn kim tuyến mà chỉ thuê thì phí sẽ rẻ hơn nhiều.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp khi dùng máy bắn kim tuyến.
  • Tăng không khí trang trọng cho sự kiện nhờ pháo được bắn ra tuỳ vào chất liệu pháo mà sẽ mang lại loại không khi cho mỗi sự kiện khác nhau.

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

HSV Event cho thuê máy bắn kim tuyến uy tín tại HCM

Hoàng Sa Việt Event là đơn vị cho thuê máy bắn kim tuyến hàng đầu tại Tp.HCM với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính hãng 100%. Với tiêu chí làm việc tận tâm – chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng tin dùng dịch vụ thuê máy bắn kim tuyến. Đặc biệt, với những khách hàng đã hợp tác với chúng tôi thì từ lần thứ hai trở đi sẽ nhận được giá ưu đãi áp dụng cho khách hàng thân thiết và nhiều khuyến mãi khác ngoài giá cả.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy bắn kim tuyến – HSV Event còn là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu nhôm lắp ghép,… Đặc biệt, Hoàng Sa Việt Event còn sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay