TỔ CHỨC KỈ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, xu hướng kinh tế đang đi lên thì các doanh nghiệp/tổ chức cũng ngày càng phát triển lâu dài. Từ đó, họ có các nhu cầu về tổ chức lễ kỉ niệm thành lập để đánh dấu cột mốc phát triển của công ty.

Ngoài việc lên kế hoạch, ý tưởng, hình ảnh cho sự kiện họ cũng cần đơn vị hỗ trợ các thiết bị sự kiện từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led. Và khi tự tổ chức một sự kiện mà không có đủ kinh nghiệm thường đem lại nhiều rủi ro và bạn rất lo lắng về điều đó? HSV Event chúng tôi sẽ gỡ rối hết thắc mắc của bạn qua những thông tin hữu ích sau đây.

Ý nghĩa của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty mang trong mình một ý nghĩa quan trọng và đặc biệt. Đây là cơ hội để tưởng nhớ và tri ân những người sáng lập và những người đã đóng góp vào sự thành công của công ty.

Buổi lễ còn thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn.

Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

  • Cơ hội để thiết lập mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư
  • Là hình thức marketing – truyền thông cho doanh nghiệp hiệu quả
  • Thúc đẩy và phát triển tinh thần nhân viên
  • Khẳng định thương hiệu và sức mạnh của doanh nghiệp

Cách dự trù kinh phí cho buổi lễ tránh thâm hụt quá nặng

Lên danh sách những hạng mục cần chi trả: giúp bạn nắm được những khoản bắt buộc và những khoản có thể thay đổi theo nhu cầu của công ty. Việc lên danh sách cần chi tiết và đầy đủ để tiện theo dõi và tính toán sau khi kết thúc sự kiện. Bao gồm một số hạng mục quan trọng, như: địa điểm tổ chức, trang trí, nhân sự, trang thiết bị hậu cần,…

Cần thảo luận kỹ càng về giá cả các hạng mục: doanh nghiệp cần trực tiếp bàn bạc thật kỹ với đơn vị tổ chức tránh phát sinh mâu thuẫn tiền bạc về sau.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín: chỉ với 1 lần chi trả, doanh nghiệp sẽ an tâm hơn về tất cả các hạng mục cần chuẩn bị. Những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo mang đến giải pháp tối ưu, phù hợp ngân sách của bạn.

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

Công ty tổ chức lễ kỉ niệm thành lập chuyên nghiệp tại TPHCM

Với cam kết về chất lượng, hiệu suất và sự chuyên nghiệp, HSV Event luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tận hưởng việc làm việc với các tổ chức, công ty, đơn vị sự kiện và cá nhân để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, tạo dựng không gian sáng tạo và mang lại kết quả ấn tượng.

Chúng tôi tự tin là đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm thành lập và cung cấp thiết bị sự kiện hàng đầu khu vực HCM. Từ hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu, màn hình LED,… chúng tôi luôn mang đến chất lượng tốt nhất và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo sự thành công của mỗi sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay