CHO THUÊ ĐỘI LÂN SƯ RỒNG PHỤC VỤ SỰ KIỆN

Lân sư rồng là loại hình nghệ thuật truyền thống đặc sắc của Việt Nam, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội lớn để mang lại vận may, phúc lộc cho cộng đồng. Ngày nay, nhiều công ty, tổ chức thường mời các đội lân sư rồng chuyên nghiệp đến biểu diễn để tăng thêm phần sôi động, hấp dẫn cho các sự kiện, lễ hội do công ty tổ chức.

Chính vì thế, dịch vụ cho thuê đội lân sư rồng chuyên nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hoàng Sa Việt Event tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, sẵn sàng phục vụ quý khách… mọi nơi với những yêu cầu khắc khe nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé:

Giới thiệu về về dịch vụ múa Lân Sư Rồng của Hoàng Sa Việt Event

Múa lân sư rồng là loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống của người Việt, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội lớn. Với ý nghĩa cầu may, cầu tài lộc, sự uyển chuyển của điệu múa lân sư rồng luôn mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho mọi người.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ biểu diễn múa lân sư rồng chuyên nghiệp với đội ngũ nghệ nhân, diễn viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể biểu diễn lân sư rồng truyền thống hoặc kết hợp với các yếu tố hiện đại để phù hợp với chủ đề, ý tưởng của chương trình.

Dịch vụ của chúng tôi phù hợp cho các sự kiện như: khai trương, lễ hội, hội nghị, gala, liên hoan… giúp khách hàng quảng bá hình ảnh đẹp về văn hóa Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biểu diễn múa lân sư rồng, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Ý nghĩa của nghệ thuật múa Lân Sư Rồng

Múa Lân – Biểu Tượng Của Sự Sung Mãn, Trường Thọ

Múa Lân thường sử dụng nhiều màu sắc như trắng, vàng, đỏ, xanh, đen, nhưng theo kinh nghiệm của Hoàng Sa Việt trong việc cho thuê múa lân khai trương, có ba màu chủ đạo được ưa chuộng nhất là trắng, đỏ và đen.

Ba đầu Lân thường múa cùng nhau, tượng trưng cho “Đào viên kết nghĩa.” Lân mặt vàng, râu trắng biểu tượng cho Lưu Bị, Lân mặt đỏ, râu đen tượng trưng cho Quan Vân Trường, và Lân mặt đen, râu đen đại diện cho Trương Phi.

Ngoài ra, trong nghệ thuật múa lân, nhóm múa lân biểu diễn khai trương có thể chọn múa một con lân (Độc Chiếm Ngao Đầu), múa hai con lân (Song Hỉ), múa ba con (Tam Anh), múa bốn con (Tứ Quý Hưng Long)… Tất cả đều mang đến nhiều ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

Múa Rồng – Biểu Tượng Cho Sức Mạnh, Quyền Uy & Sự Cao Quý

Rồng không xuất hiện trên ngai vàng, cung điện, lăng tẩm một cách ngẫu nhiên, mà bởi Rồng là linh vật tượng trưng cho sự phồn vinh, thịnh vượng. Tại Việt Nam, Rồng mang đến mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, và được coi là hình ảnh cội nguồn dân tộc.

Múa Sư – Biểu Tượng Của Sự Thành Công, Thịnh Vượng

Sư là chúa sơn lâm, thể hiện sự dũng mãnh và là vị vua của muôn loài. Múa Sư tượng trưng cho sự thịnh vượng, lòng quả cảm, và ước muốn trở thành hiện thực.

Ngoài múa Lân – Sư – Rồng, không thể không nhắc đến ông Địa, hiện thân của Đức Di Lặc. Ông Địa đóng vai trò quan trọng trong việc chúc tết con người, giúp mang lại sự giàu có và hạnh phúc.

Ý nghĩa của múa Lân Sư Rồng trong sự kiện

Múa Lân – Sư – Rồng không chỉ là nghệ thuật múa điêu luyện mà còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, và hanh thông. Trong các sự kiện lễ khởi công, khánh thành, không thể thiếu múa Lân – Sư – Rồng, ngay cả khi có nhiều tiết mục hiện đại.

Gói Thuê Múa Lân – Sư – Rồng sẽ gồm những gì?

Đối với đội múa Lân Khai trương

Một đội múa lân khai trương thường bao gồm các thành phần: 1 trống, 1 chập chèng, 2 lân, 2 pháo giấy, 2 băng khâu/rôn chúc mừng, 1 thần tài hoặc ông thổ địa (nếu khách hàng yêu cầu). Với đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm biểu diễn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một sự kiện hoàn hảo với các tiết mục đặc sắc, sôi động và ấn tượng.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu cụ thể, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ múa lân khác như lân – sư – rồng, múa lân thần tài… để quý khách lựa chọn. Với phương châm “uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng”, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với đội múa Rồng

Khi thuê tiết mục múa rồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một màn trình diễn đầy màu sắc và sống động. Cụ thể, gói dịch vụ thuê múa rồng sẽ bao gồm:

  • Đội hình biểu diễn gồm các thành viên: 1 rồng chín đoạn, 1 trống rồng, 2 chập chèng, 1 chuông bò, 1 chiêng rồng.
  • Các diễn viên sẽ thể hiện đồng bộ các động tác uyển chuyển, mô phỏng sự uy nghi của rồng. Đây là tiết mục múa rồng “Thiên Long giáng trần”.
  • Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các tiết mục múa rồng khác như Long lân hội tụ, Tứ quý Hưng long, Song lân qua hải…
  • Đội ngũ biểu diễn viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ mang lại màn trình diễn ấn tượng, hấp dẫn.
  • Thời lượng, địa điểm và ngày giờ biểu diễn sẽ được thỏa thuận cụ thể với khách hàng tùy theo nhu cầu chương trình.

Ngoài ra, Hoàng Sa Việt Event còn cung cấp thêm dịch vụ Múa trống hội

Múa trống hội là tiết mục thường xuất hiện trong các sự kiện quan trọng như lễ khai trương, tết, hội làng, mang ý nghĩa cầu phúc, may mắn. Âm thanh của trống hội được ví như tiếng pháo nổ, tiếng lắc lẻng tiền vàng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

HSVE cung cấp các gói dịch vụ múa trống hội như: Lục trống tài lộc, Bát trống phát tài, Thập trống chào mừng, Nhị trống Nam Nhất… Đội ngũ biểu diễn viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ mang lại màn trình diễn sôi động, hấp dẫn cho sự kiện. Cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Bảng giá dịch vụ cho thuê đội lân sư rồng chuyên nghiệp – Uy tín – Giá tốt

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số gói dịch vụ múa lân sư rồng tại HSV Event:

HẠNG GÓI

CHI TIẾT HẠNG GÓI BẢNG GIÁ
Gói đơn giản

Gói đơn giản bao gồm:

+ 01 Con Lân

+ 01 Ông Địa

2.000.000VNĐ/gói
Gói phổ biến 1

Gói phổ biến 1 bao gồm:

+ 02 Con Lân

+ 01 Ông Địa

3.000.000VNĐ/gói
Gói phổ biến 2

Gói phổ biến 2 bao gồm:

+ 02 Con Lân

+ 01 Ông Địa

+06 Trống Hội

4.500.000VNĐ/gói
Gói sôi động

Gói sôi động bao gồm:

+ 04 Con Lân

+ 01 Ông Địa

+08 Trống Hội

+ 01 Con Rồng

+ Song Lân Ăn Quýt Hái Lộc Phát Tài

7.000.000VNĐ/gói
Gói ấn tượng

Gói ấn tượng bao gồm:

+ 04 Con Lân

+ 01 Ông Địa

+ 01 Con Rồng

+08 Trống Hội

+ Múa Lân Leo Cây hái lộc

+Múa Lân Mai Hoa Thung

18.500.000VNĐ/gói
Gói đặc biệt

Gói đặc biệt bao gồm:

+ 08 Con Lân

+ 01 Ông Địa

+ 01 Ông Thần Tài

+ 02 Con Rồng

+08 Trống Hội

+ Múa Lân Leo Cây hái lộc

+Múa Lân Mai Hoa Thung

+ Câu Liễng chúc mừng

23.000.000VNĐ/gói

Giá dịch vụ cho thuê đội lân sư rồng cụ thể sẽ phụ thuộc vào địa điểm, thời lượng biểu diễn, và yêu cầu cụ thể của từng sự kiện. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoàng Sa Việt để nhận báo giá chi tiết và tư vấn chính xác nhất.

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

Hoàng Sa Việt – Dịch vụ cung cấp đội lân sư rồng trọn gói, giá tốt

Hoàng Sa Việt mang đến dịch vụ cung cấp đội Lân Sư Rồng trọn gói, chuyên nghiệp và đẳng cấp cho mọi sự kiện của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm biểu diễn đội Lân Sư Rồng tuyệt vời, làm phong phú thêm không khí lễ hội và tạo nên ấn tượng đặc biệt.

Đội ngũ nghệ nhân, diễn viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có kỹ năng biểu diễn múa rồng điêu luyện. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách màn trình diễn chất lượng với nhiều tiết mục đa dạng, phong phú như: múa rồng thiên long giáng trần, long lân hội tụ, tứ quý hưng long… Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi biên đạo các tiết mục mới dựa trên ý tưởng sáng tạo để chương trình thêm phần độc đáo.

Với dịch vụ thuê múa rồng của chúng tôi, quý khách sẽ có một sự kiện thành công rực rỡ, đem lại vận may và tài lộc cho công việc kinh doanh. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách trong những dịp trọng đại này!

Mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay