HỘI TRẠI TỰ HÀO TUỔI TRẺ BÙI THỊ XUÂN-QUẬN 1

Để kỉ niệm ngày Đoàn TNCS Việt Nam ra đời cách đây 93 năm, Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân đã hưởng ứng phong trào tổ chức buổi lễ kỉ niệm nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm đến với các bạn học sinh hiểu hơn và bước chân theo con đường hướng về Tổ Quốc. Cùng Hoàng Sa Việt Event hiểu rõ hơn Hội trại đầy ý nghĩa và hoành tráng qua bài viết này nhé !

HOẠT ĐỘNG BẮT ĐẦU CỦA SỰ KIỆN

Ngày diễn ra: 30/03/2024

Địa điểm: Trường THPT Bùi Thị Xuân

DIỄN BIẾN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Trong không khí của Hội trại đang ngày càng nóng hơn, những phút giây háo hức nóng lòng của toàn thể khối 12 Bùi Thị Xuân mong chờ Hội trại bắt đầu. Thầy Hiệu trưởng bắt đầu phát biểu, truyền đạt nội dung ý nghĩa cho các học trò của mình. Những giai điệu âm nhạc vang lên, những phần trình diễn ca nhạc thật hào hùng. Bên cạnh đó, âm thanh ánh sáng chiếu rọi cả sân khấu làm cho phần trình diễn thời trang thêm sinh động và độc đáo hơn nữa. Không khí lúc này rất bùng cháy, tiếng reo hò, cổ vũ và đâu đó những nụ cười hiện rõ trên từng nét mặt của các bạn học sinh và giáo viên toàn trường THPT Bùi Thị Xuân. 

                                       Hiệu trưởng THPT Bùi Thị Xuân phát biểu

 

                                Tuyên dương và trao thưởng tại THPT Bùi Thị Xuân

 

                                                            Biểu diễn ca nhạc

 

                                   Cảm ơn sự góp mặt của Hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc

 

                                                            Màn trình diễn thời trang

Khép lại Hội trại kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2024, đây cũng được xem là kỉ niệm đáng nhớ nhất, trân quý nhất của các em học sinh THPT Bùi Thị Xuân khi chuẩn bị bước sang vào trang mới là cánh cửa Đại học, Cao đẳng,….

HOÀNG SA VIỆT EVENT

Hoàng Sa Việt Event xin được cảm ơn Quý trường THPT Bùi Thị Xuân đã tin tưởng, lựa chọn Hoàng Sa Việt Event là đơn vị đồng hành cùng sự kiện. Xin kính chúc Quý trường một năm mới thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động tổ chức sự kiện, chúng tôi tự hào khi là đơn vị luôn đầu tư vào thiết bị phục sự kiện một cách chất lượng nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, chuyên nghiệp trong công việc.

HOÀNG SA VIỆT EVENT – Công ty TNHH Công Nghệ Và Sự Kiện Hoàng Sa Việt

Đơn vị cho thuê thiết bị và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Hotline | 0866314466

Email | hienpham@hoangsaviet.com

Office | Lầu 4, 184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://hoangsaviet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay