CHO THUÊ ĐÈN PAR LED TẠI TPHCM

Ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian biểu diễn độc đáo và ấn tượng. Với vô vàn các loại đèn đang có trên thị trường, dòng đèn Par Led đã trở thành một trong những công nghệ chiếu sáng tiên tiến và phổ biến nhất.

Với nguồn ánh sáng mạnh mẽ và đa dạng màu sắc, đèn Par LED mang đến không gian sự kiện sống động và cuốn hút. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê đèn sự kiện từ công ty chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Đèn Par Led là gì?

Đây là loại đèn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực đèn sự kiện. Đèn Par Led sử dụng công nghệ Light Emitting Diode (LED) để tạo ra ánh sáng và thiết kế của đèn Par Led thường bao gồm một số bóng đèn LED được xếp thành một nhóm trong một vỏ nhôm có vùng phản xạ hình cầu.

Chúng ta có Par Led 54, Par Led 18, Par Led 60… và nhiều loại khác, về cơ bản phổ biến nhất là dòng Par Led 54x3w. Đèn Par Led có công dụng dùng để đánh phông nền sân khấu nhờ các hiệu ứng trộn màu độc đáo.

Chi tiết một số nút trên đèn Par Led

Công dụng nổi bật của đèn Par Led

Đèn Par Led đánh phông nền sân khấu sự kiện

Các dòng đèn Par Led thường có 2 loại chiếu được một màu hoặc nhiều màu. Trên sân khấu biểu diễn trong sự kiện đèn thường được sử dụng để chiếu tạo cảnh sân khấu, chiếu sáng nền sân khấu. Còn đối với các hội trường thì đèn par led lại chiếu ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng ấm để phục vụ hội nghị.

Đèn par led chiếu sáng cảnh quan, công trình kiến trúc

Còn một ứng dụng khác không những được dùng trên các sân khấu mà đèn par led còn được dùng cả ngoài trời để chiếu tạo cảnh quan và chiếu vào các công trình kiến trúc.

Lợi ích của việc thuê đèn Par Led

– Tiết kiệm nhân lực và chi phí

– Giảm rủi ro về thiết bị khi thuê đèn Par Led

– Được hỗ trợ kỹ thuật có chuyên môn

– Nâng cao tính chuyên nghiệp cho sự kiện

Quy trình cho thuê đèn Par Led tại HSV Event

Tại Hoàng Sa Việt Event quy trình cho thuê đèn par led luôn được tối giản nhất có thể để mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng mà hiệu quả công việc vẫn không giảm, luôn đảm bảo đủ tiêu chí làm việc tận tâm, nhanh nhưng chất lượng.

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

HSV Event cho thuê đèn Par Led tại TPHCM

Hoàng Sa Việt Event là công ty trong lĩnh vực sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê đèn Par Led tại Tp.HCM. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đèn Par Led chất lượng nhất, đảm bảo chính hãng 100%. HSVE luôn đề cao cảm nhận của quý khách hàng nên chúng tôi luôn cố gắng chỉn chu và tận tâm trong quá trình làm việc mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng thuê đèn par led tại HCM và các khu vực khác.

Ngoài dịch vụ cho thuê đèn par led – HSV Event còn là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu nhôm lắp ghép,… Đặc biệt, Hoàng Sa Việt Event còn sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay