CHO THUÊ ĐÈN BLINDER TẠI TPHCM

Ánh sáng sân khấu sự kiện từ lâu đã là một phần không thể thiếu để tạo ra không gian và dấu ấn cho khách tham gia. Một trong những loại đèn nổi bật và được ưa chuộng trong các sự kiện hiện nay là đèn blinder.

Đèn blinder không chỉ tạo điểm nhấn về ánh sáng mà còn mang lại sự phấn khích và hứng thú cho khán giả với nguồn ánh sáng siêu mạnh và hiệu ứng chớp nháy liên tục kèm theo. Bài viết này sẽ khám phá sâu hơn về đèn blinder và nơi uy tín để bạn có thể thuê đèn blinder cho sự kiện nếu cần sử dụng.

Đèn Blinder là gì?

Đèn blinder là loại đèn thường sử dụng trong sự kiện, biểu diễn âm nhạc hoặc tiết mục trực tiếp để tạo ra những nguồn ánh sáng mạnh mẽ và chớp sáng liên tục. Chúng thường được sử dụng để tạo ra hiệu ứng kích thích và cuốn hút cho khán giả.

Các mắt đèn được thiết kế cân đối, gương phản xạ của mỗi bóng được làm dạng mắt lưới trong khuôn vòm parabol cho ánh sáng từ bóng được phản chiếu toàn bộ về phía trước một cách mạnh mẽ, các tia sáng này hầu như không bị tán sắc.

Đèn Blinder có 2 loại, loại chiếu ánh sáng trắng và loại chiếu ánh sáng vàng ấm. Hiện nay trên thị trường phổ biến là loại đèn Blinder 2 mắt với tổng công suất là 200W và đèn blinder 4 mắt tổng công suất là 400W.

Ưu điểm nổi bật của Đèn Blinder

  • Đánh sáng phông nền sân khấu hay studio
  • Đèn giúp ánh sáng sân khấu thực, đẹp mắt hơn
  • Tính năng chớp nháy liên tục với tốc độ 0-15 lần/s
  • Tiêu thụ ít điện năng, độ toả sáng rộng

Thông số kỹ thuật của Đèn Blinder

Điện áp AC 110 – 240V, 50 – 60Hz
Công suất tổng 250W
Công suất bóng Led 2x100W
Nhiệt độ màu 3200k/8000k
Góc chiếu sáng 25 – 45 độ
Chế độ điều khiển: Tự động, Cảm ứng theo âm thanh, Qua DMX 512

Tại sao bạn nên chọn HSV Event để thuê Đèn Blinder?

  • Nhân viên hỗ trợ tận tâm
  • KTV có chuyên môn cao về ánh sáng
  • Bảo đảm sản phẩm chính hãng 100%
  • Thiết bị luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi cho thuê

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

Công ty cho thuê đèn Blinder uy tín tại TPHCM

Hoàng Sa Việt Event là đơn vị cho thuê đèn Blinder hàng đầu tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, nhận được nhiều phản hồi đánh giá từ khách hàng chúng tôi tự tin đem lại được dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Thiết bị đèn Blinder mà chúng tôi cho thuê bảo đảm chính hãng 100% và luôn được kiểm tra kĩ càng chất lượng thiết bị trước khi khách hàng sử dụng. Đặc biệt, với HSVE nếu quý khách thuê với số lượng nhiều và trở thành đối tác lâu dài sẽ luôn được giá ưu đãi nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê đèn blinder – HSV Event còn là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu nhôm lắp ghép,… Đặc biệt, khi quý khách hàng thuê thiết bị sự kiện với số lượng lớn, thuê dài ngày hay hợp tác lâu dài cùng chúng tôi thì sẽ có những ưu đãi tốt nhất về giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay