CHO THUÊ ĐÈN FOLLOW SÂN KHẤU

Bạn đang băn khoăn về cách làm nổi bật chủ thể sự kiện? Bạn không biết làm sao để sản phẩm, nghệ sĩ hay người diễn thuyết thật tỏa sáng trong chương trình sự kiện? Hôm nay, HSV Event sẽ giới thiệu đến các bạn về “người bạn thân” trong các chương trình cần đánh bật chủ thể trung tâm sự kiện. Hãy cùng chào đón “người bạn” – Đèn Follow một siêu sao trong làng công nghệ ánh sáng.

Đèn Follow sân khấu là gì?

Đèn Follow là một loại đèn chiếu sáng chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực biểu diễn sân khấu, âm nhạc, hội nghị, và nhiều loại sự kiện trực tiếp khác. “Cái tên thể hiện chức năng” chính là cách hiểu đơn giản của loại đèn này, đèn follow được dùng để chiếu sáng cụ thể ca sĩ biểu diễn, người diễn thuyết hay các vật thể trung tâm cần được làm nổi bật.

Đèn follow được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại có khả năng tạo ra ánh sáng mạnh mẽ và đa dạng, giúp làm nổi bật các diễn viên, ca sĩ, hoặc vật phẩm trên sân khấu một cách chính xác nổi bật và rực rỡ.

Ưu điểm nổi bật của đèn follow

Chiếu sáng chính xác chủ thể

Chức năng chính của đèn Follow sân khấu là chiếu sáng chính xác vào người biểu diễn, ca sĩ, diễn viên hoặc vật phẩm trên sân khấu. Điều này giúp làm nổi bật họ và tạo ra điểm tập trung chính trên sân khấu.

Các góc chiếu linh hoạt

Với tính năng điều chỉnh góc chiếu ánh sáng linh hoạt và chính xác. Người điều khiển có thể dễ dàng điều chỉnh góc chiếu theo yêu cầu của buổi biểu diễn, giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo và đa dạng với cây đèn follow sân khấu này.

Hiệu ứng ánh sáng mạnh và đa dạng

Đèn Follow thường đi kèm với bộ lọc màu sắc và các tính năng khác, giúp tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng đa dạng. Từ ánh sáng màu sắc tươi sáng đến ánh sáng mờ nhẹ, đèn Follow giúp tạo ra không gian sân khấu đa chiều và hấp dẫn. Đặc trưng nguồn sáng mạnh sẽ làm nổi bật chủ thể một cách nổi bật nhất.

Thông số kĩ thuật đèn follow

Thương hiệu

Goodwill

Kích thước

89cm x 28cm x 170cm

Trọng lượng

47 kg

Điện áp sử dụng

AC90V – 240V

Công suất bóng Led

330W

Nhiệt độ màu

3200K – 6500K

Màu sắc (5 màu)

R – G – B – W – Y

Phụ kiện đi kèm sản phẩm

Đèn, thùng chứa, ty chống

Tính ứng dụng của đèn follow sân khấu

  • Trong sự kiện nghệ thuật

  • Chương trình biểu diễn thời trang

  • Hội nghị, sự kiện doanh nghiệp

  • Tiệc cưới

Lợi ích khi thuê đèn follow tại HSV Event

  • Được tư vấn và hỗ trợ tận tâm khi sử dụng dịch vụ
  • Chi phí rẻ, tối ưu chi phí cho khách hàng
  • Có hỗ trợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp (chưa gồm trong phí thuê đèn)
  • Chất lượng thiết bị luôn đảm bảo 100%

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

Liên hệ HSV Event thuê đèn follow tại TPHCM

Ngoài dịch vụ cho thuê đèn follow – HSV Event còn là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu nhôm lắp ghép,… Đặc biệt, Hoàng Sa Việt Event còn sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay