CHO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI TPHCM

Khi mà nhu cầu về việc giao tiếp liên tục trong hoạt động sự kiện, du lịch, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác ngày càng quan trọng thì máy bộ đàm đã trở thành công cụ hữu ích không thể thiếu. Máy bộ đàm đã trở thành lựa chọn phổ biến đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp giao tiếp linh hoạt và hiệu quả.

Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn trên thị trường thì làm thế nào để bạn tìm được một dịch vụ cho thuê bộ đàm chất lượng? Trong bài viết này HSV Event sẽ giúp các bạn có một sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định thuê bộ đàm và sẽ cho bạn biết lý do tại sao nên thuê máy bộ đàm cho sự kiện nhờ công dụng hữu ích của nó.

Máy bộ đàm là gì?

Máy bộ đàm là một thiết bị truyền thông không dây hữu ích trong việc giao tiếp giữa các người dùng trong khoảng cách xa. Máy bộ đàm có công dụng truyền tải thông tin, cho phép liên lạc hiệu quả mà không cần sử dụng tới mạng di động hay internet.

Vì sự tiện ích và hiệu quả đó hiện nay bộ đàm được sử dụng ở hầu hết các sự kiện, công trình. Máy bộ đàm đã trở thành công cụ, thiết bị không thể thiếu trong các lĩnh vực đòi hỏi liên lạc hiệu quả và liên tục.

Các thao tác cơ bản sử dụng bộ đàm cầm tay

1. Tắt mở bộ đàm cầm tay

Để sử dụng được bộ đàm cầm tay việc đầu tiên bạn cần làm là lắp pin và các phụ kiện khác đầy đủ vào máy. Sau khi đã lắp đặt xong thì tiến hành mở nguồn thường thì trên đầu thân máy có 2 nút để vặn xoạy. Bộ đàm cầm tay có nút ngoài cùng chính là nút nguồn cũng chính là nút để tùy chỉnh âm thanh. Vặn nút theo chiều kim đồng hồ để mở nguồn máy, vặn tiếp sẽ điều chỉnh âm lượng lớn lên. Vặn núm C ngược chiều kim đồng hồ để giảm dần âm lượng và tắt máy.

2. Tùy chỉnh kênh liên lạc phù hợp cho bộ đàm cầm tay

Để có cách sử dụng bộ đàm cầm tay đúng thì các bạn cần đưa máy về một kênh liên lạc. Việc xác định kênh liên lạc rất dễ dàng nó là núm vặn xoay nằm kế bên núm nguồn trên đầu máy. Cùng 1 vị trí số chính là cùng kênh liên lạc của bộ đàm cầm tay.

3. Cách liên lạc qua bộ đàm cầm tay

Tất cả các bộ đàm cầm tay đều có nút PTT rất to và dễ thấy nằm bên thân máy. Chỉ cần thực hiện thao tác “bốp nói, thả nghe” là các bạn có thể liên lạc được với mọi người. Giữ nút PTT trên bộ đàm cầm tay để nói, nói xong thả nút này ra để nhận thông điệp từ người khác.

Lưu ý: Kiểm tra an-te xem bộ đàm cầm tay có hoạt động tốt không, tránh trường hợp không có an ten mà mang ra sử dụng rất dễ hư hỏng máy.

5 lý do bạn nên thuê bộ đàm

+ Tối ưu chi phí khi thuê bộ đàm

+ Tăng hiệu suất làm việc, khẳng định được sự chuyên nghiệp

+ Linh hoạt trong việc sử dụng

+ Được cung cấp thiết bị chất lượng nhất khi thuê bộ đàm

+ An toàn và bảo mật

Thông tin liên hệ công ty cho thuê bộ đàm tại HCM

Hotline Tư Vấn Miễn Phí: 0866.31.44.66

Ngoài dịch vụ cho thuê bộ đàm – HSV Event còn là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu nhôm lắp ghép,… Đặc biệt, Hoàng Sa Việt Event còn sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay