Lễ Tri Ân Thpt Bùi Thị Xuân – Thanh Xuân Gen Z

Ngày 22/6 vừa qua, trường THPT Bùi Thị Xuân đã tổ chức buổi lễ tri ân cho các bạn khối lớp 12 năm học 2022-2023. Đây có lẽ là khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ nhất trong 12 năm học của các bạn học sinh. Nó đánh dấu sự chuyển giao từ cấp học trung học sang các giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời, như tiếp tục học cao học, tìm kiếm việc làm, hoặc khám phá những cơ hội khác.

Lễ tri ân trưởng thành cấp 3 là một dịp đáng nhớ và đáng trân trọng trong cuộc sống học sinh, nơi mọi người có thể tụ họp, chia sẻ kỷ niệm và chuẩn bị cho những bước đi mới. Nó là một dịp để tôn vinh sự đóng góp và thành tựu của các học sinh, và đánh dấu một sự khép lại và khởi đầu mới trong hành trình trưởng thành.

Hoàng Sa Việt Event rất vui vì đã đồng hành cùng buổi lễ tri ân của các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân. Là đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng và màn hình led góp phần tạo nên dấu ấn kỉ niệm trong một phần thanh xuân của các bạn. Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện cần thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình led hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay