Hipfest By Fpt Play – Tinh Hoa Hiphop Hội Tụ

CHUNG KẾT HIPFEST BY FPT PLAY – TINH HOA HIPHOP HỘI TỤ

Vào hai ngày 10 -11 tháng 12 năm 2022, là những ngày bùng nổ với các bạn trẻ đam mê bộ môn Hiphop. Chung kết HIPFEST By FPT Play là sự kiện đầy ấn tượng và kịch tính, mang nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn cùng sự tham gia của các vũ công hàng đầu Việt Nam và quốc tế diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Ở mỗi vòng thi đấu, các vũ công, nhóm nhảy sẽ tham gia tranh tài ở 04 hạng mục: Breaking 4 vs 4, Breaking 1 vs 1, All Style Battle 1 vs 1 và Showcase Crew. Với tiêu chí “Talent is the First”, HipFest International là nơi tôn vinh những bạn trẻ tài năng, là sân chơi để những ai có niềm yêu thích và đam mê với hiphop tạo nên sự khác biệt.

HipFest Uni 2022 đã gây bất ngờ cho BTC và BGK bởi các đội đã có màn thể hiện cực kì chuyên nghiệp mà vẫn không bị lấn át khả năng cá nhân. Không những tập trung vào kĩ năng, các đội thi Uni còn đầu tư về mặt hình ảnh và hiệu ứng ánh sáng để tạo nên nhiều màn biểu diễn đáng ngưỡng mộ – đẹp, tinh tế và đầy kết nối.

Hoàng Sa Việt Event rất vinh dự được đồng hành cùng với chương trình, góp phần giúp các thí sinh mang lại những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

HOÀNG SA VIỆT EVENT

——————————————————————-

HOÀNG SA VIỆT EVENT – Thành viên trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Hoàng Sa Việt

Hotline | 0866.31.44.66

Email | hienpham@hoangsaviet.com

Office | Lầu 4,184/20 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Q. Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://hoangsaviet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay